in , ,

5 mẫu phụ nữ thu hút đàn ông mê mệt

5 mẫu phụ nữ thu hút đàn ông mê mệt
Xếp hạng bài viết

Tính cách có chút trẻ con

 

Mẫu phụ nữ này thường mang đến sự vui vẻ, tươi sáng, giống như ánh nắng chiếu rọi vào cuộc sống đầy áp lực và mệt mỏi này. Tuy nhiên không nên cường điệu quá mức, đôi khi ban cũng cần thể hiện sự sâu sắc của mình.

Mạnh dạn trong “chuyện ấy”

Là bản năng của đàn ông, có mấy người không chết mê một cô nàng như vậy. Không có gì đảm bảo chàng sẽ cưới một “quả bom sex”, nhưng nếu coi nó là chút gia vị trong tình yêu, mối quan hệ của hai người sẽ trở nên cực lâu bền.

Tự tin

Trong mắt đàn ông, người phụ nữ tự tin, biết rõ giá trị của bản thân và thành đạt trong sự nghiệp rất quyến rũ. Tuy nhiên, thi thoảng nhờ chàng giúp một chuyện gì đó sẽ khiến chàng cảm thấy bản thân “vĩ đại” hơn, thỏa mãn tâm hư vinh của đàn ông.

Cá tính

Khác biệt với số đông, những người phụ nữ cá tính sở hữu nét hấp dẫn rất riêng khiến đàn ông muốn được hiểu thêm về họ và càng lúc càng thấy bị cuốn hút.

Bí ẩn

Tất cả đàn ông trên đời đều thích người phụ nữ của mình có chút gì bí ẩn. Họ muốn được biết phía sau lớp mặt nạ huyền bí của cô ấy có điều gì hấp dẫn, để khám phá ra những bí mật chỉ mình họ biết.

Để thêm chút gia vị vào tình yêu, đôi khi bạn cũng nên tự tạo ra chút bí ẩn cho bản thân đấy.

 

 

 

 

 

5 kiểu bạn trai không nên hẹn hò hay kết hôn

Scandal 3 sao Việt bị “ném đá” dữ dội nhất showbiz Việt 2018