in , , ,

Bạn gái “hờ” của Trọng Đại bất ngờ bị đánh, bị tố cướp chồng của “hot girl sống ảo VTV”

Bạn gái “hờ” của Trọng Đại bất ngờ bị đánh, bị tố cướp chồng của “hot girl sống ảo VTV”
Xếp hạng bài viết

Người yêu tin đồn một thời của cầu thủ đào hoa bậc nhất tuyển U23 Việt Nam – Trọng Đại bất ngờ bị tố là kẻ thứ 3 xen vào chuyện tình yêu của một cô gái và bạn trai sắp cưới. Khiến dân tình được phen dậy sóng về vụ việc

Dù không chính thức được Trọng Đại công khai trên mạng xã hội nhưng Mai Hương Thảo (Thảo Nari) cũng là một cô gái được nhiều người biết đến nhờ chuyện tình tin đồn với cầu thủ đào hoa bậc nhất của U23 Việt Nam. Hôm qua 28-1, Thảo Nari bất ngờ bị tố cướp chồng sắp cưới của “hot girl trên ảnh khác lên truyền hình” Đỗ Tiểu Phương.

Cô gái từng dính tin đồn yêu đương với Trọng Đại
Thảo Nari bị tố cướp người yêu của hot girl Tiểu Phương
Hot girl Tiểu Phương từng gây bão khi lên truyền hình nhan sắc khác hẳn trên ảnh

Tiểu Phương đã đăng đàn status với những lời chỉ trích ám chỉ vô cùng cay đắng, tố Thảo Nari biết bạn trai cô đã có người yêu nhưng vẫn nhảy vào “thả thính”. Tiểu Phương cho biết mình và bạn trai đã quen biết được 2 năm và có ý định tiến đến đám cưới. Trong một lần đi quay chung vào tháng 9, bạn trai Đỗ Phương đã nảy sinh tình cảm với Thảo Nari và cả hai thường xuyên thả thính nhau qua lại trên Facebook.

Khi biết bạn trai qua lại với Thảo Nari, Tiểu Phương đã nhắn tin để Thảo biết T. đã có bạn gái và yêu cầu cả 2 không lấn sâu và mối Ǫцап ʜệ này. Thảo Nari sau đó đã khẳng định sẽ không xen vào mối Ǫцап ʜệ của Tiểu Phương và bạn trai.

Tuy nhiên sau đó, Tiểu Phương phát hiện bạn trai vẫn đi xem phim riêng với Thảo Nari. Sau khi cãi cọ, bạn trai Tiểu Phương đã âm thầm chia tay sau đó đến với Thảo Nari.

Sau khi bị tố trên mạng xã hội, Thảo Nari cũng bóng gió trên trang cá nhân: “Mình không nói gì lại tưởng mình hiền. Mình làm việc kiểu văn mình. Sống như thế nào ai tiếp xúc thì biết. Chuyện chưa nghe từ 2 phía thì nên chờ kết quả rõ ràng, cái đó ai cũng biết. Vu khống hay thật mình có đủ chứng cứ. Không hổ thẹn với bản thân là vui vẻ nhất”. 

Hiện tại, Tiểu Phương đã khóa trang Facebook sau những lời tố cáo của mình còn Thảo Nari thì công khai đăng đàn tố ngược trên FB.

HƯƠNG BỊ ĐÁNH VÀO ĐÂU?

Em không chỉ bôi nhọ chị, em còn tự dựng ra 1 câu chuyện bị đӓɴʜ sai sự thật 100%.

Hôm đó, Thảo đứng ở đoạn đối diện Vincom BT chờ lấy xe, vừa nhìn sang đường thì thấy 7-8 người lao về phía mình, vừa kịp nhận ra Phương thì mình đã bị túm tóc dúi ngã xuống đất và bị Phương cũng như bạn Phương đánh liên tiếp vào đầu người bụng.

Em nói Thái đánh em trong khi Thái chỉ vừa nhảy vào can em ra khỏi chị, em có ngã xuống đất sau đó mấy bạn nam đi cùng em lao vào giữ rồi đánh vào đầu Thái, còn 2 bạn nữ của em vẫn xông vào tát chị (Có ít nhất hai người có mặt hôm đó có thể làm chứng chuyện chị và Thái bị đánh, và không hề đánh em).

Hôm đó 1 người bạn của em còn quay clip, nếu hiện giờ clip đó em còn giữ thì hãy post lại. Bởi vì khi chị gọi công an, thì bọn em đều bỏ đi.

Hiện tại, Thảo đã liên hệ với thêm những người chứng kiến để họ có thể làm chứng với công an, còn xin trích xuất thêm camera nếu được của các tòa nhà, các quán xung quanh, để chứng minh những chuyện Phương bịa ra là sai hoàn toàn

Mọi chuyện đúng sai, Thảo không tranh luận thêm nữa. Thảo im lặng vì muốn được pháp luật bảo vệ, chứ không phải sợ. Ngay sáng đó Thảo đi trình báo công an phường Bùi Thị Xuân, được chỉ định vào viện khám Xάс định tổn thương. Thảo nằm viện từ đêm 24 đến hết sáng 25, đã có Xάс nhận thương tật. Hiện tại hồ sơ đã được gửi lên công an Quận Hai Bà Trưng, có giấy triệu tập của công an với bạn Phương.

Làm sai có thể xin lỗi, nhưng lời không thể nói bừa. Mong Phương hãy nghiêm túc và có trách nhiệm với những gì em đã làm, đã nói

Cuối cùng, chị nghĩ thế này : khi chia tay, việc mình cố níu kéo, cố hàn gắn không hề sai, nhưng lấy nó làm lí do để đánh người khác, nói sai trái về người khác thì rất sai Phương ạ”.

Cầu thủ Trung Quốc lần đầu lên tiếng sau khi bị tố “bán độ” tại Asian Cup 2019

Người yêu tin đồn của thủ môn Lâm Tây có vẻ ngoài nóng bỏng không thể rời mắt