in , , ,

Bỏ qua lùm xùm của Trấn Thành, ‘Cua lại vợ bầu’ và ‘Trạng Quỳnh’ có những điểm chung bất ngờ

Bỏ qua lùm xùm của Trấn Thành, ‘Cua lại vợ bầu’ và ‘Trạng Quỳnh’ có những điểm chung bất ngờ
Xếp hạng bài viết

Trở thành đối thủ của nhau tại phòng vé trong dịp Tết, “Cua lại vợ bầu” và “Trạng Quỳnh” dù thuộc những đề tài khác nhau, khắc họa những câu chuyện khác nhau và cách truyền tải thông điệp cũng không giống nhau, song lại ẩn chứa nhiều điểm chung thú vị.

Đều mang dấu ấn của Trấn Thành

Đây có lẽ là điều trùng hợp dễ thấy nhất giữa Cua lại vợ bầu và Trạng Quỳnh. Ở cả hai bộ phim, nam MC/ diễn viên Trấn Thành đều để lại dấu ấn cá nhân tương đối rõ nét, dù vị trí và tính chất nhân vật của anh trong mỗi phim là hoàn toàn khác nhau.

Bỏ qua lùm xùm của Trấn Thành, Cua lại vợ bầu và Trạng Quỳnh có những điểm chung bất ngờĐối với Cua lại vợ bầu, Trấn Thành giữ vai trò trung tâm của bộ phim, là nhân tố đẩy mạch truyện đến cao trào và cũng là then chốt gợi mở nút thắt của toàn bộ kịch bản. Với nhân vật Trọng Thoại, Trấn Thành cho thấy một khía cạnh nhân vật mới lạ, tâm lý sâu sắc và có phần “ù lì”, chậm chạp nhưng lại khá ấm áp và chân thành.

Bỏ qua lùm xùm của Trấn Thành, Cua lại vợ bầu và Trạng Quỳnh có những điểm chung bất ngờCòn trong Trạng Quỳnh, Trấn Thành lại được trở về với chính con người hoạt ngôn, nhanh nhẹn và duyên dáng của anh với vai diễn tuyến hai – Xẩm, bạn của Quỳnh (Trần Quốc Anh). Tuy nhiên, vai Xẩm mới là nhân vật bộc lộ rõ nét con người và những điểm mạnh vốn có của nam diễn viên. Sự duyên dáng và khéo léo khi biểu đạt ngôn từ và biểu đạt cảm xúc trong phim của Trấn Thành dù khá quen thuộc nhưng lại không nhàm chán.

Phủ sóng phòng vé bằng hai bộ phim Tết, Trấn Thành sẽ còn được nhắc nhiều khi Cua lại vợ bầu và Trạng Quỳnh trở thành đối trọng của nhau trên màn ảnh rộng mùa xuân này.

Đều truy tìm danh tính cha của một đứa bé

Bỏ qua lùm xùm của Trấn Thành, Cua lại vợ bầu và Trạng Quỳnh có những điểm chung bất ngờ

Theo saostar.vn

Hành trình những bạn trẻ chứng minh Influencer cũng là một cái nghề ???

Trấn Thành ở đâu, làm gì giữa ồn ào phim Tết 2019 ‘Trạng Quỳnh’ – ‘Cua lại vợ bầu’ lên đến đỉnh điểm?