in

Cầu thủ UAE thúc cùi chỏ thô bạo vào mặt đồng nghiệp Qatar và bị trừng phạt thích đáng bởi VAR

Cầu thủ UAE thúc cùi chỏ thô bạo vào mặt đồng nghiệp Qatar và bị trừng phạt thích đáng bởi VAR
Xếp hạng bài viết

Chủ nhà UAE đã thua toàn diện trước Qatar dù nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ hàng vạn CĐV nhà. Không những thế, họ còn làm cho màn “phơi áo” đáng quên này trở nên tồi tệ hơn với một tấm thẻ đỏ trực tiếp.

Tình huống dẫn đến thẻ đỏ trực tiếp của trung vệ Ismail Ahmed diễn ra ở phút bù giờ thứ nhất của hiệp 2. Thấy đồng đội không thể giành bóng trong chân đối thủ, Ahmed liền có hành động “dằn mặt” Hassan Al Heidos bằng pha đánh nguội rất kín.

Tuy nhiên sau khi Heidos nằm lăn ra sân, trọng tài chính Cesar Arturo Ramos lập tức cho dừng trận đấu. Sau vài chục giây nhờ đến sự trợ giúp của đội ngũ VAR, vị vua áo đen người Mexico lập tức rút thẻ đỏ trực tiếp với Ismail Ahmed. Chính trung vệ 36 tuổi này cũng chẳng phàn nàn một câu với quyết định của trọng tài. Anh hiểu rõ hành động của mình rất phi thể thao và xứng đáng bị trừng phạt.

Cầu thủ UAE phải nhận thẻ đỏ trực tiếp sau tình huống đánh muội thô thiển

Cầu thủ UAE thúc cùi chỏ thô bạo vào mặt đồng nghiệp Qatar và bị trừng phạt thích đáng bởi VAR - Ảnh 2.

Ahmed khiến đối thủ phải nằm sân sau một pha củi chỏ rất kín.

Cầu thủ UAE thúc cùi chỏ thô bạo vào mặt đồng nghiệp Qatar và bị trừng phạt thích đáng bởi VAR - Ảnh 3.

Tuy nhiên tình huống phạm lỗi thô thiển của anh khôn qua mắt được VAR. Trọng tài chính đã truyết quyền thi đấu của Ahmed ở phút 90+1.

Cầu thủ UAE thúc cùi chỏ thô bạo vào mặt đồng nghiệp Qatar và bị trừng phạt thích đáng bởi VAR - Ảnh 4.

Trung vệ của UAE thậm chí còn chẳng thèm phàn nàn. Anh cứ lặng lẽ đi vào đường hầm SVĐ Mohammed Bin Zayed.

Sau khi Ahmed bị đuổi khỏi sân, lưới UAE đã rung lên lần thứ 4. Bàn thắng của Hamid Ismaeil đã chính thức khép lại một buổi tối đáng quên cho chủ nhà Asian Cup năm nay.

Trước khi tình huống phạm lỗi của Ahmed bị VAR trừng phạt, trung vệ đội trưởng Fares Juma còn thẳng tay đánh vào đầu tiền vệ Hassan Al Heidos sau khi bị cầu thủ này vượt qua, ghi bàn nâng tỉ số lên 3-0. Rất may cho Juma trọng tài đã bỏ qua hành động đáng xấu hổ đó.

Chiến thắng 4-0 vừa qua là quá đủ để Qatar lọt vào trận chung kết Asian Cup 2019. Thầy trò HLV Felix Sanchez đã viết lên một trang sử mới cho bóng đá nước nhà. Họ sẽ gặp Nhật Bản ở trận chung kết diễn ra lúc 21h ngày 1/2.

theo Sport5.vn

Dùng đủ mọi cách nhưng vẫn thảm bại trước Qatar, các cầu thủ UAE đổ gục, bật khóc nức nở

Cầu thủ Trung Quốc lần đầu lên tiếng sau khi bị tố “bán độ” tại Asian Cup 2019