in

Chạy Trốn Thanh Xuân tập 10: Vừa ra tù, bà Mỹ đã đi tìm con để tống tiền… 200 triệu?

Chạy Trốn Thanh Xuân tập 10: Vừa ra tù, bà Mỹ đã đi tìm con để tống tiền… 200 triệu?
5 (100%) 1 vote

Việc đầu tiên của một người mẹ “trời ơi đất hỡi” như bà Mỹ trong “Chạy Trốn Thanh Xuân” là đi tìm con gái và tống tiền con với cái giá là… 200 triệu với lời đe doạ rằng sẽ đến tận nhà người yêu cũ của An để quậy nếu cô không đưa tiền cho bà.

Quả là một bà mẹ biết “thương” con! Trong tập 10 Chạy Trốn Thanh Xuân, Bà Mỹ (Ns. Thanh Tú) vừa mới chân ướt chân ráo ra tù đã đi tìm An (Lưu Đê Ly) để “vòi tiền” con gái ngay lập tức với số lên đến… 200 triệu?

Chạy Trốn Thanh Xuân tập 10: Vừa ra tù, bà Mỹ đã đi tìm Lưu Đê Ly tống tiền... 200 triệu? - Ảnh 1.

Lấy lí do là lần này bà muốn tìm đường ra nước ngoài sinh sống, nên bà Mỹ cần An lo giúp bà… ít tiền trả cho công ty môi giới để chuẩn bị hồ sơ cho bà Mỹ ra nước ngoài sinh sống. An nghe tin này xong có lẽ sẽ rất mừng mà chuẩn bị ngay tiền để cho mẹ sang nước ngoài sống cho… nhẹ nợ. Thế nhưng vấn đề là, An chỉ là cô sinh viên vừa đi học vừa đi làm thêm, lấy đầu ra ngần ấy tiền để đưa cho bà Mỹ bây giờ?

Chạy Trốn Thanh Xuân tập 10: Vừa ra tù, bà Mỹ đã đi tìm Lưu Đê Ly tống tiền... 200 triệu? - Ảnh 2.

An bị mẹ tìm đến tận trường vòi vĩnh, thế nhưng thân còn là sinh viên, 200 triệu là số tiền quá lớn đối với cô.

Lúc này mới thấy bà Mỹ là một bậc thầy trong việc thao túng cô con gái ruột của mình. Để tạo thêm “động lực” cho An đi kiếm tiền đưa mình, bà Mỹ tiếp tục tung một đòn nữa đánh thẳng vào điểm yếu của An. Bà ta đòi đến tận nhà tình nhân cũ để “hỏi thăm sức khoẻ” vợ chồng ông Hoài (NSƯT Hoàng Hải), bà Phương (NSƯT Chiều Xuân) vốn là cha mẹ của Nam (Mạnh Trường), người yêu cũ của An.

Chạy Trốn Thanh Xuân tập 10: Vừa ra tù, bà Mỹ đã đi tìm Lưu Đê Ly tống tiền... 200 triệu? - Ảnh 3.

Bà Mỹ chỉ cần đả động đến Nam là An đã chịu thua.

An như mọi lần, lại thụt lại đau đớn mỗi khi bà Mỹ nhắc đến Nam. Thời gian trôi qua cũng đã lâu kể từ vụ ngoại tình của bà Mỹ và ông Hoài, thế nhưng An vẫn tổn thương mỗi khi mẹ mình nhắc lại chuyện cũ. Cuối cùng cô cũng bằng lòng đưa cho mẹ mình số tiền 200 triệu để bà không đến làm phiền gia đình Nam.

Quả là một người đàn bà quá quắt. Đối với bà Mỹ, con gái ruột của mình chỉ là cái “ngân hàng” để cho bà ta bòn rút mỗi khi túng thiếu. Đối với bà ta, 200 triệu để “cao chạy xa bay” quan trọng hơn cả cuộc đời của cô con gái. Nhưng nếu bà Mỹ tìm được được trốn ra nước ngoài, thì cũng xem như là một sự giải thoát dành cho An.

Chạy Trốn Thanh Xuân tập 10: Vừa ra tù, bà Mỹ đã đi tìm Lưu Đê Ly tống tiền... 200 triệu? - Ảnh 4.

Chạy Trốn Thanh Xuân sẽ được chiếu trên kênh VTV3 mỗi ngày thứ 2, 3 hàng tuần vào lúc 21g40.

Nguồn: kênh 14

Minh Phương- ATP Software 

Lan Khuê Khiến Cư Dân Mạng Choáng Ngợp Khi Khoe Căn Biệt Thự Sau 2 Tháng Kết Hôn

Hoá ra đây là lí do Huỳnh Anh thất bại khi tán tỉnh “crush” trong “Chạy Trốn Thanh Xuân”