CHÍNH SÁCH ĐIỀU KHOẢN - SCANDAL

Đây là trang chính sách điều khoản của chúng tôi. Khi bạn truy cập để đọc các bài viết, thông tin, bí quyết, chuyện về showbiz và người nổi tiếng, các tâm sự văn hóa do chúng tôi cung cấp, bạn được hiểu rằng đã đồng ý toàn bộ những quy định sau đây.

 

I. Chính sách, quy định tại Website

    1. Bài viết trên Website

Các bài viết trên blog của chúng tôi dựa trên quan điểm, kiến thức của tác giả hoặc người viết. Các bài viết mang tính chất tham khảo, bạn đọc sẽ chịu trách nhiệm khi thực hiện theo các bài viết trên blog.

    2.Từ ngữ khi bình luận

Không bình luận về các vấn đề chính trị, tôn giáo, phân biệt chủng tộc, phân biệt vùng miền.
Không chia sẻ các đường link xấu, lừa đảo, chứa virus.
Không bình luận các tin spam.
Không sử dụng ngôn ngữ thô tục.’
Sử dụng tiếng Việt có dấu hoặc tiếng Anh.

II. Giới hạn trách nhiệm

– Các bài viết trên blog của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn đọc nên tham khảo ý kiến chuyên gia có chuyên môn.

– Khi sử dụng các thông tin, bí quyết, chuyện về showbiz và người nổi tiếng, các tâm sự, văn hóa, do Scandal cung cấp, bạn hiểu rằng chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm trực tiếp, gián tiếp về các hoạt động của bạn khi bạn khai thác các thông tin của chúng tôi.

– Thông tin cá nhân và mật khẩu truy cập hệ thống bạn cần bảo mật và lưu trữ ở những nơi an toàn. Chúng tôi từ chối chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào đến từ việc bạn không bảo mật tài khoản.

Người sử dụng cần đọc về Chính sách điều khoản, Giới hạn trách nhiệm trước khi sử dụng Scandal.vn