in ,

Cô gái bị chính em chồng “chơi đểu” khiến vợ chồng bên nhau 7 năm phải ly hôn trong nước mắt!

Cô gái bị chính em chồng “chơi đểu” khiến vợ chồng bên nhau 7 năm phải ly hôn trong nước mắt!
5 (100%) 2 votes

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền bức tâm thư của cô gái khi phải ly hôn chồng sau 7 năm yêu nhau, chung sống với nhau chỉ vì em chồng. Bài viết của người vợ tố em gái chồng chính là nguyên nhân khiến đôi vợ chồng phải ly hôn đã khiến rất nhiều người bức xúc.

Bởi lẽ cô em chồng này đã quá được nuông chiều nên muốn làm gì cũng được, thậm chí là những hành động, lời nói xúc phạm nhân phẩm, danh dự người khách.

Nguyên văn bài viết :

Cuộc đời t không bao giờ quên được những gì nhà chồng đã gây ra 

T sẽ nhớ những gì m đã khinh khi, sỉ nhục t Thảo à. Ngày đó vì t quá yêu anh m nên t nhẫn nhịn dù m có nói gì t đi nữa.

Uổng công t đã xin việc cho m vào trường X. M chảnh  lắm, còn nhớ những gì lúc trước m đã thốt ra từ miệng m không? Chắc giờ t nhắc lại hàng loạt chuyện chắc cũng nhục lắm nhỉ. Hoặc có thể m không biết nhục vì mặt m dày trơ trơ đó giờ rồi, dưới sự bênh vực của ba mẹ m nữa chắc hẳn còn vênh váo lắm.

Năm 2015, Lúc t kêu m vào phỏng vấn m nói t bảo trường dời lại lịch phỏng vấn đi vì m bận liên hoan chia tay lớp ở Huế rồi. M nói cái ghế đó vốn của m thì là của m còn không phải của m thì có dành cũng không được. Ủa xin việc được cho m rồi, giờ chỉ vào ngồi phỏng vấn thêm mà giở giọng chảnh chọe nữa hả? 

Người chị dâu vô cùng ßức ҳύc vì chính em chồng là nguyên nhân khiến vợ chồng họ ly hôn

Ngày đầu tiên m vào gặp t, t dọn cơm mời m ăn mà m ɡіậƫ mình, trợn mắt, bĩu môi, ngạc nhiên, thản thốt cầm đũa chĩa vào đĩa thức ăn rồi la lên “CÁI CHI ĐÂY? MÓN NI MÀ NGƯỜI ĂN ĐƯỢC À???” Mấy ngày sau m ăn món nào m cũng chê. Vừa ăn vừa nói “MAY EM CHÊ MÀ EM CÒN ĂN ĐÓ”. Đọc tới đoạn này t khỏi сʜửі m cho mệt, t chỉ hỏi m là nếu m làm dâu mà có mụ chị chồng hay em chồng mày nói kiểu đó thì m nghĩ sao? M nghĩ t không có cảm xúc hả?

Ăn tết xong năm 2017, khi 2 vợ chồng tao đến thăm, m đuổi 2 vợ chồng t ra khỏi phòng trọ, m quát mắng, đuổi như đuổi chó. Nói thiệt lúc đó may t kìm chế nếu không t với m giờ xuống â.m phủ rồi. Chẳng qua lúc đó m là em chồng t, nên t mới nuốt hận xuống không nói tiếng nào.

Về nhà mày còn nhắn tin “em xin lỗi chị nha, vài bữa chị cứ ghé qua phòng em chơi, mà đụng tới mẹ em là em vậy đó chị”. Ơ sao mày nói пɡц giữ vậy? Là anh trai mày mâu thuẫn với m, m nhắn vậy định dằn mặt t à. Con пɡц. Giả bộ xin lỗi để gửi thông điệp dằn mặt cho t sợ không dám đụng tới mẹ m à?

Cũng từ vụ đó, mẹ m Ɖіệп thoại сʜửі t, khiến 2 vợ ck t cãi nhau suốt. Mẹ m bảo t là dâu ghê g hớm, sân si, nói rằng m tốt, m chỉ đuổi vc t thôi chứ có ý gì đâu mà tại sao ko qua phòng trọ m chơi nữa. Mẹ m biết m sai nhưng bà bảo t là chị mà ko nhịn được em chồng, bước qua nhà m ah??? Đời t chưa thấy bà mẹ nào bênh con đến vậy.

Ba m mấy lần cũng bảo t phải nhịn m, anh m cũng vậy. Nói m em út trong nhà, nhưng em người ta có nết na đàng hoàng chứ không phải láo như m. Cộng thêm ba mẹ m bênh con bất chấp đến độ không thể nói được.

M có coi t với anh m ra gì đâu, thứ m ăn không được đem vứt m mới kêu anh m qua cho. M nói trc mặt t luôn có kiêng nể gì. Lúc đó đúng nửa năm t mới qua gặp m. Thế mà m quất cho 1 câu. “bánh đó phụ huynh làm cho em đó, ghớm, ai mà ăn cho được, em định vứt đi mà nghĩ đến anh với mấy người nữa nên em kêu anh qua cho đó.”

T có kể cho anh họ t nghe, anh họ t bảo “óc chó là có thật”. Còn anh trai t nói: “cái loại em ɱấƫ dạy, gặp em t, t t .át cho”.Còn nhiều thứ khác t không thể kể hết trên đây được.

Đỉnh điểm tan vỡ cuộc hôn nhân của t cũng “NHỜ” cú Ɖіệп thoại của m vào ngày 8/3/2018 đó Thảo à. Lúc đó t ngồi Sάƫ anh m. Từng câu m nói t nghe rõ hết. Mày phá gia đình người ta giỏi lắm. M nghĩ đi, nếu trường hợp m là t, m có tha thứ cho con em chồng như m không?

Có lần anh m nói là chị Hạ đi làm nuôi anh, m nói ba có gửi tiền cho chị mà. Là tiền ƫʜцṓc ba m chu cấp cho anh m uống ƫʜцṓc 4 triệu/tháng. T không lấy xu nào đâu. Kinh tế là t tự lo hết đó. Mà m cũng đừng nghĩ cứ cho tiền là muốn thái độ sao cũng được. Đời không biết ai hơn ai đâu. M lấy chồng rồi có ngày mày cũng nếm, dù m có sướng hơn t đi nữa thì m cũng sẽ hiểu được cái cảnh làm dâu. Cho vừa lòng nhà chồng và dòng họ bàn ra tán vào.

Tranh luận thì bảo là cãi. Im lặng thì nói khinh người. Buồn thì nói mặt như đưa đám. Khóc thì bảo ở cái nhà này sướng lắm, có làm cái gì đâu mà khóc. 

Khi m đẻ m sẽ thấy cực như thế nào, rồi m sẽ thấu được cái cảnh. M là 1 phần nguyên nhân chia cắt gia đình t, quả báo thường đến muộn m à! Đừng tự đắc. Đời còn dài lắm.

Chân dung em gái chống của năm đi xúc phạm chị dâu

Cặp vợ chồng thời còn hạnh phúc

....Tôi chọn ly hôn vì sức ép không chịu được nữa. Tôi không thể phục tùng chịu đựng sự vô lý như vậy. Chồng thì không thấu hiểu, vô tâm, bênh ba mẹ dù biết ba mẹ mình sai, bắt tôi nhịn nhục em chồng. Tôi mới đẻ dậy bị nhiễm trùng, trường hợp sinh con của tôi là rau bám màng, rất hiếm gặp ở sản phụ, tỷ lệ 1/2.500 người. Lúc đẻ nhịp ƫıɱ ƫʜаі nhi rớt xuống còn 40 nhịp/phút. Tôi ra m.áu nhiều trên bàn đẻ,… bao nhiêu thứ. May mắn còn sống nhưng cả nhà chồng có đoái hoài gì đến đâu. Đẻ xong khóc hoài, con 4 tháng tôi ɱấƫ sữa, 5 tháng tôi viết đơn ly dị lần 1 nhưng không nộp, con 9 tháng tôi ly dị thực sự, hôn nhân tôi tan vỡ. Tình yêu 7 năm kết thúc… tôi khóc hết nước mắt, về nhà mẹ đẻ ôm con dại, tôi không quên được những ký ức đau thương đó. Thân! 

Rất nhiều người an ủi và mong muốn bạn này hạnh phúc sau khi chia tay

Nguồn facebook

Thanh Tuyền ATP Software

Để biết loạt người đẹp Việt sở hữu body “chuẩn đét” thế nào, hãy xem họ chinh phục quần bó chẽn siêu kén dáng

Netizen tranh cãi vì top 5 boygroup xuất xắc nhất K-pop vắng bóng TVXQ và EXO