Đang trong trạng thái căng thẳng, Super Junior nhận giải thưởng tại lễ trao giải uy tín châu Á

401
Chia Sẻ
2.4k
Lượt Xem
Đang trong trạng thái căng thẳng, Super Junior nhận giải thưởng tại lễ trao giải uy tín châu Á
Xếp hạng bài viết

Trong thời gian căng thẳng vụ việc của Leeteuk, người hâm mộ Super Junior bất ngờ nhận được tin vui từ thần tượng mình.

Sáng ngày 25/1, giữa giai đoạn căng thẳng, người hâm mộ Super Junior bất ngờ nhận được tin vui khi thần tượng của họ được vinh danh trong hạng mục Nghệ sĩ của năm tại lễ trao giải uy tín KKBOX lần thứ 14. Đặc biệt là đây cũng là nhóm nhạc Kpop đầu tiên nhận đạt được thành tích xuất sắc này. Ngày 26 tới đây, các thành viên Super Junior sẽ cùng nhau lên đường sang Đài Bắc để tham dự chương trình.

KKBOX Music Awards là một trong những lễ trao giải uy tín hàng đầu châu Á với thâm niên 13 năm.  Chương trình được tổ chức tại Đài Bắc để vinh danh những sản phẩm âm nhạc nhận được nhiều lượt nghe và tải xuống đến từ các khán giả Đài Loan, Hồng Kông, Singapore, Malaysia, Nhật Bản.

Đây có lẽ là một niềm an ủi lớn cho người hâm mộ Super Junior giữa trận chiến căng thẳng để bảo vệ trưởng nhóm Leeteuk khỏi tội danh quấy rối tình dục thành viên Irene của Red Velvet. Sự việc đang ngày càng dậy sóng và lan nhanh khi các ELF đã đứng lên dùng quyền lực của mình để buộc các ReVeluv xin lỗi công khai Leeteuk. Không chỉ vậy họ còn mạnh mẽ yêu cầu SM không cho Super Junior và Red Velvet liên quan đến bất kỳ hoạt động nào về sau.

Super Junior.

Màn đụng chạm gây tranh cãi của Leeteuk và Irene.

MV Lo Siento – Super Junior.

Theo: saostar

Liên QuanBài Viết

POPULAR NEWS

EDITOR'S PICK