in

Diện váy hở lưng đi chùa đầu năm, cô gái bị phẫn nộ vì ăn mặc phản cảm vô ý thức

Diện váy hở lưng đi chùa đầu năm, cô gái bị phẫn nộ vì ăn mặc phản cảm vô ý thức
Xếp hạng bài viết

Diện chiếc váy mỏng manh với chi tiết hở lưng đi chùa, cô gái bị chê trách vì ăn mặc thiếu ý thức.

Việc mặc đồ lịch sự và kín đáo khi đi đến những nơi tôn nghiêm như đình đền, chùa,… tưởng rằng là lẽ đương nhiên, nhưng vẫn không ít người mắc lỗi. Việc lựa chọn đồ không phù hợp khi đến những nơi tôn nghiêm khiến không ít người nhận phải những nhận xét tiêu cực.

Đơn cử là trường hợp mới nhất, khi một bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một cô gái diện váy vàng mỏng manh, để hở lưng nhưng lại đang ở chùa, khiến dân mạng vô cùng bức xúc. Việc ăn mặc đẹp của một người còn được đánh giá bằng việc phù hợp với ngữ cảnh, thế nên hình ảnh cô gái này đang nhận phải nhiều lời chỉ trích.

Bức ảnh diện váy mỏng manh khoét lưng của cô gái khiến cư dân mạng chê trách về cách ăn mặc không phù hợp khi đi chùa.

Khi bức ảnh được đăng tải, ngay lập tức, nhiều người tỏ ra vô cùng tức giận khi nhìn thấy phong cách ăn mặc không phù hợp khi đi chùa của cô gái và đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Hầu hết các nhận xét đều là phê bình.

“Chịu, chẳng biết nói sao. Không biết ý thức ở đâu mà vào nơi chùa chiền tôn nghiêm lại ăn mặc như vậy. Thật hết chịu nổi”.

“Nhiều người thấy nói nhiều thì lại nghĩ là “soi” chứ thực ra không soi đâu mà là do nó cứ đập vào mắt ấy. Ăn mặc phản cảm thế này không biết bạn ấy có tự thấy ngại không còn mình người ngoài, mình thấy ngại thay”.

Trước cô nàng váy vàng, dân mạng cũng từng la ó và chỉ trích nặng nề những trường hợp ăn mặc phản cảm khi đến nơi tôn nghiêm như chùa, đình.
Chiếc váy xuyên thấu mỏng manh này thực sự quá phản cảm, nếu có thêm chiếc áo khoác kín đáo bên ngoài để che lại những mảng da thì sẽ phù hợp hơn.
Cô gái này được cho là không biết cách ăn mặc và quá vô tư khi đi cúng chùa đầu năm.

LƯU Ý CHO CÁC NÀNG KHI CHỌN ĐỒ ĐI LỄ CHÙA:

-Màu sắc nhã nhặn là lựa chọn hàng đầu

Sự giản dị, tôn nghiêm luôn được ưu tiên. Những bộ đồ màu sắc sặc sỡ sẽ không phù hợp, thay vào đó những bộ đồ có màu sắc nhã nhặn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

-Hạn chế mặc đồ lôi thôi, rườm rà

Những bộ đồ lôi thôi, rườm rà với nhiều chi tiết dễ gây vướng víu trong những nơi đông đúc đầu năm như đền chùa, dễ vướng vào hương khói. Thông thường ở nơi đền chùa thường phải tháo giày dép trước khi vào lễ nên bạn hãy chọn những đôi giày dễ tháo, gọn gàng để thuận tiện vào chùa lễ bái hơn.

-Không mặc đồ xuyên thấu

Đồ xuyên thấu là trang phục được xếp vào dạng quần áo gây tò mò và gợi cảm, nên đây không phải là trang phục phù hợp để đi lễ chùa.

-Nói “không” với quần tất lưới

Những loại quần tất lưới hoa văn chỉ phù hợp khi đi chơi chứ không phù hợp nơi lễ chùa bởi sự khiêu gợi quá mức của nó.

-Tránh những kiểu kết hợp không phù hợp

Nhiều bạn trẻ hay kết hợp những bộ đồ năng động như quần áo thể thao, quần short, quần short giả váy, quần legging, quần bó,…Đây đều là những kiểu trang phục tuy kín nhưng không phù hợp bởi chùa là không gian thanh tịnh, có nhiều người lớn tuổi.

-Mặc quần áo hở hang nơi lễ chùa là bất kính

Tất cả các loại quần áo hở hang như: váy ngắn, áo cộc, áo khoét sâu, cut-out, váy xẻ,…đều là những trang phục cấm kỵ khi đi lễ chùa. Mặc dù nhiều nơi đền chùa có dịch vụ thuê vải khổ quấn quanh người nhưng tốt nhất là bạn nên chuẩn bị đồ sẵn để thuận tiện hơn.

Nguồn: Eva.vn

Tộc ác giam giữ và hãm hiếp, đến ngày mùng 2 đưa nạn nhân tới nhà hoang để sát hại

Bình Minh, người đàn ông trong mơ của các chị em ngày nào nay cũng đã nhuốm màu năm tháng