Đình chỉ công tác PGĐ Agribank ‘tham gia tiệc’ ma túy với cô giáo trong quán karaoke

404
Chia Sẻ
2.4k
Lượt Xem

Agribank Hà Tĩnh đã xác định chắc chắn ông Tô Hữu Tài đang bị tạm giữ để điều tra nên chủ động ra quyết định đình chỉ chức vụ, bố trí nhân sự khác phụ trách nhằm đảm bảo hoạt động ổn định tại chi nhánh.

Sáng 24/12, ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh Hà Tĩnh II đã ra quyết định đình chỉ chức vụ đối với ông Tô Hữu Tài, Phó Giám đốc Agribank chi nhánh Hương Khê (Hà Tĩnh) để chờ kết luận của cơ quan điều tra về việc ông này bị bắt quả tang sử dụng ma túy tại quán karaoke Dubai Club tại thị trấn Hương Khê vào tối ngày 21/12.

Ông Tài là một trong 13 người bị bắt khi tham gia tiệc ma túy tại Dubai club.

Ông Tài là một trong 13 người bị bắt khi tham gia tiệc ma túy tại Dubai club.

Ông Võ Văn Nhất, Giám đốc Agribank Hà Tĩnh II cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin từ cơ quan công an, đơn vị đã bố trí nhân sự nhằm đảm bảo hoạt động ổn định tại chi nhánh Hương Khê.

“Hiện tại, chúng tôi đã đình chỉ chức vụ đối với ông Tài. Sau khi có kết luận chính thức từ công an, chúng tôi sẽ có hình thức kỷ luật kịp thời, nghiêm minh đối với ông Tài theo quy định của pháp luật và của Agribank“, ông Nhất nói.

Được biết, ông Tô Hữu Tài làm việc tại chi nhánh Agribank Hương Khê đã hơn 10 năm và được đánh giá cao về hành vi, lối sống.

Trước đó, khoảng 21h30 ngày 21/12, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an Hà Tĩnh phối hợp với Công an huyện Hương Khê ập vào quán karaoke Dubai đóng trên địa bàn thị trấn Hương Khê, phát hiện, bắt giữ 13 người gồm 6 nam và 7 nữ đang sử dụng trái phép chất ma túy. Trong đó có ông Tô Hữu Tài.

Theo CQĐT, ngoài ông Tài, tham gia tiệc ma túy còn có cô giáo T.T.T.H, hiện là giáo viên trường tiểu học Hương Trà, huyện Hương Khê; N.T.L.Q, hiện là kế toán tại trường mầm non Phúc Trạch, huyện Hương Khê, số còn lại là lao động tự do.

Qua test nhanh, cả 13 đối tượng trên đều dương tính với chất ma túy.

Nguồn: saostar

Minh Phương- ATP Software 

Liên QuanBài Viết