in

Hoa Hậu Đại Dương lộ nội y đêm chung kết, bị thầy dạy tố mua giải

Hoa Hậu Đại Dương lộ nội y đêm chung kết, bị thầy dạy tố mua giải
5 (100%) 1 vote

Chưa kịp vui mừng với chiến thắng, Lê Âu Ngân Anh đã đối mặt với hàng loạt lùm xùm liên quan đến việc đạo nhái ý tưởng, mua câu hỏi ứng xử, bị tố gian lận…

 

Lê Âu Ngân Anh đã giành được vị trí Á hậu 4 tại Hoa hậu Liên lục địa.

Đêm chung kết Miss Intercontinental 2018 (Hoa hậu Liên lục địa) lần thứ 47 được khép lại tại Philippines sau gần 1 tháng diễn ra.

Trong quá trình tham gia cuộc thi, Lê Âu Ngân Anh nổi tiếng bởi những lùm xùm như: không được cấp giấy phép dự thi, catwalk và biểu cảm chưa tốt, sự cố về trang phục… Tuy nhiên, nhờ có số điểm cao trong phần thi bình chọn Miss People Choice giúp cô may mắn nhận được chiếc vé vào thằng top 6 và giành được giải Á hậu 4.

Tuy nhiên, cho đến tận đêm chung kết, Lê Âu Ngân Anh vẫn không thoát khỏi thị phi. Chiếc đầm đêm chung kết của cô bị khán giả quốc tế cho là “sao chép” chiếc đầm đăng quang nổi tiếng của Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray.

 

Hai thiết kế giống nhau đến 90%.

Đây là một thiết kế màu đỏ với đường cut-out gợi cảm và xẻ tà cao, chính bộ váy này đã góp phần giúp Catriona Gray tỏa sáng và lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 cách đây chưa lâu. Với việc giống nhau đến 90% như thế này, ít ai có thể tin Lê Âu Ngân Anh không “mượn” ý tưởng từ bộ váy của người đẹp Catriona Gray.

 

Khó có thể thuyết phục rằng Lê Âu Ngân Anh không “mượn” ý tưởng từ chiếc váy của Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

 

Tuy nhiên, đường cắt xẻ hơi cao đã khiến Ngân Anh dính phải sự cố lộ nội y khá phản cảm.

Ngay cả cách tạo dáng hay kiểu hất tóc đặc trưng của mỹ nhân Philippines này cũng được Ngân Anh “học tập”. Đến nỗi người ta gọi Lê Âu Ngân Anh là “phiên bản sao chép của Hoa hậu Hoàn vũ 2018”.

Chưa hết sóng gió với trang phục thì sau đêm chung kết, chuyên gia catwalk nổi tiếng Anjo Santos tố cô mua giải và thiếu trung thực. Xung quanh vấn đề này, về phía đại diện Lê Âu Ngân Anh chưa có câu trả lời chính thức.

Thầy Catwalk của Lê Âu Ngân Anh cũng tố cô mua câu hỏi ứng xử và trình diễn kém.

 

Nguồn: 24H

 

 

 

 

lam-dep-1

Xử trí lão hóa nhanh nếu gặp các dấu hiệu sau

Jennie (Black Pink) và Kai (EXO) chia tay khi chưa tròn một tháng hẹn hò