in

Hoá ra đây là lí do Huỳnh Anh thất bại khi tán tỉnh “crush” trong “Chạy Trốn Thanh Xuân”

Hoá ra đây là lí do Huỳnh Anh thất bại khi tán tỉnh “crush” trong “Chạy Trốn Thanh Xuân”
5 (100%) 1 vote

Đã hôn rồi mới tỏ tình, nay Phi (Huỳnh Anh) lại lộ ra rằng mình nghe được chuyện An (Lưu Đê Ly) muốn giấu nhất đời. Nhưng tất cả không bằng việc cậu ghen vớ vẩn khi chưa là gì của nhau.

Trong tập 9 bộ phim Chạy Trốn Thanh Xuân, bà Mỹ (Thanh Tú) – mẹ của An đã ra tù khiến An (Lưu Đê Ly) vô cùng khổ sở. Bà đòi 200 triệu trong vòng 1 tuần để lo đi nước ngoài. Ban đầu An không đồng ý, nhưng rồi nghe lời hứa ngon hứa ngọt, cô đã chấp nhận giao kèo cuối cùng này của mẹ.

Hoá ra Huỳnh Anh thất bại trong việc tán tỉnh là có lý do - Ảnh 1.

Ban đầu, khi mới gặp mẹ An, Phi (Huỳnh Anh) rất vui mừng, lại cố tỏ ra ngoan ngoãn để lấy lòng. Nhưng rồi thấy thái độ của An với mẹ, cộng với câu hỏi của Xuân (Hiệp Đỗ) rằng không biết gia đình An thế nào mà nuôi được một “con quái vật” như vậy khiến Phi bắt đầu chột dạ. Cậu bỏ dở công trường, lén đi theo An và nghe được hết mọi chuyện. Phi vô cùng sốc khi nghe cuộc đối thoại giữa An và mẹ cô. Cậu càng thấy thương cô gái có vẻ ngoài mạnh mẽ này hơn. Phi sau đó đã ra mặt để an ủi An nhưng bị cô gạt đi. Việc Phi nghe được chuyện mình muốn giấu nhất đời càng khiến An muốn lùi xa cậu hơn

Hoá ra Huỳnh Anh thất bại trong việc tán tỉnh là có lý do - Ảnh 2.

Trong một phút, An đã dựa vào Phi để khóc

Hoá ra Huỳnh Anh thất bại trong việc tán tỉnh là có lý do - Ảnh 3.

Nhưng ngay sau đó, cô trở lại đúng là mình như mọi khi

Phi trở về nhà trọ, mang thêm khá nhiều đồ ăn để Thuỳ (Phạm Ngọc Anh) nấu ăn cho hội con gái ăn chung. Phi còn dặn riêng rằng phải chọn nấu món nào An thích ăn khiến Thuỳ cứ tủm tỉm cười. Đúng lúc An đi ngang qua phòng bếp thì nghe được cuộc trò chuyện giữa Phi và Thuỳ. Phi khẳng định sẽ không bỡn cợt tình cảm với An.

Hoá ra Huỳnh Anh thất bại trong việc tán tỉnh là có lý do - Ảnh 4.

Song song với việc An xoay tiền, Phi cũng ráo riết tìm nguồn để có tiền cho An vay. Phi gọi cho bố, vay tiền anh Nam (Mạnh Trường) rồi lại đi đánh bi-a ăn tiền. Nhưng tiếc cho anh chàng rằng An lại nhất quyết không nhận số tiền ấy.

Hoá ra Huỳnh Anh thất bại trong việc tán tỉnh là có lý do - Ảnh 5.

Phi đưa cho An một phong bì đầy tiền

An lại tìm đến chú của mình để nhờ xác minh xem có đúng mẹ sẽ lấy tiền để đi nước ngoài không, và câu trả lời đã khiến cô khá hài lòng. Chú cũng đưa cho An một số tiền khá lớn để cô lo cho mẹ. Đúng lúc ấy thì Phi tới. Cậu giằng tay An ra khỏi tay của người đàn ông kia, sau đó hét lên với An rằng tại sao lại nhận tiền của ông ta mà không phải của mình.

Hoá ra Huỳnh Anh thất bại trong việc tán tỉnh là có lý do - Ảnh 6.

Phi tưởng người đàn ông này và An có mối quan hệ mờ ám

Vẫn thái độ lạnh lùng ấy, An đã cố tình động đến lòng tự trọng của Phi để cậu tự từ bỏ tình cảm, và bước đầu cô đã thành công. Đầu tiên, An nói Phi đừng tìm hiểu mình qua miệng người khác. Sau, cô nói mình không có nhu cầu được quan tâm, càng không cần số tiền của anh. Cô mong anh đừng có phiền như thế này nữa. Lần đầu tiên, Phi hét lên với An rằng “Đừng tưởng tôi thích cậu mà cậu muốn nói gì thì nói”.

Hoá ra Huỳnh Anh thất bại trong việc tán tỉnh là có lý do - Ảnh 7.

Đem tâm trạng bực dọc ấy trở về phòng, Phi làm hội Xuân (Hiệp Đỗ), Đạt (Lâm Đức Anh) và Duy (Bình An) sợ mất mật. Sau đó, Phi cũng khiến Nam bất ngờ vì đột nhiên hẹn đi uống rượu và uống rất nhiều. Trong buổi nói chuyện ấy, Phi hỏi Nam về mẹ của An. Đồng thời cũng nói mình nghe được mẹ An nói rằng để bảo vệ Nam thì An sẽ làm mọi cách. Nghe đến đây, Nam vô cùng bất ngờ.

Hoá ra Huỳnh Anh thất bại trong việc tán tỉnh là có lý do - Ảnh 8.

Phi và Nam đi uống rượu

Cái hẹn một tuần đã hết, mẹ An hẹn gặp cô ở một chỗ khá vắng để lấy tiền. Trước khi đi, bà không quên dặn cô rằng hãy từ bỏ tình cảm dành cho Nam đi, vì gia đình ấy có những thứ quan trọng hơn cả tình yêu. An không quan tâm lời mẹ nói, cô đưa tiền rồi quay lưng đi thẳng. Chính vì thế mà An đã bỏ qua một chi tiết quan trọng, chi tiết mà sau này có thể sẽ làm thay đổi cuộc đời An, đó là chuyện mẹ cô sau khi đi đã bị một người đàn ông ép vào xe ô tô rồi đưa đi.

Hoá ra Huỳnh Anh thất bại trong việc tán tỉnh là có lý do - Ảnh 9.

Những diễn biến tiếp theo của Chạy Trốn Thanh Xuân sẽ có vào 21h40 tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên sóng VTV3.

Nguồn: kênh 14

Minh Phương- ATP Software

Chạy Trốn Thanh Xuân tập 10: Vừa ra tù, bà Mỹ đã đi tìm con để tống tiền… 200 triệu?

nu-hoang-anh-2

Người thừa kế ngôi báu tiếp theo của Hoàng gia Anh