in , , ,

j-hope (BTS) chia sẻ lý do chưa dám hợp tác cùng nghệ sĩ khác, tiết lộ đối thủ lớn nhất trong sự nghiệp là…

j-hope (BTS) chia sẻ lý do chưa dám hợp tác cùng nghệ sĩ khác, tiết lộ đối thủ lớn nhất trong sự nghiệp là…
Xếp hạng bài viết

“Cỗ máy nhảy” của BTS đã có những chia sẻ xoay quanh sự nghiệp trong buổi livestream mới đây.

Tối ngày 28/1, j-hope đã thực hiện một buổi livestream để giao lưu cùng người hâm mộ. Tại đây, anh đã chia sẻ và tâm sự với fan về những điều xoay quanh cuộc sống cũng như sự nghiệp của mình.

Khác với 2 rapper còn lại trong nhóm là RM và Suga, Kpop fan vẫn chưa được thưởng thức ca khúc hợp tác nào của j-hope cùng các nghệ sĩ khác. Về vấn đề này, anh trả lời rằng: “Mình cũng từng nghĩ về việc hợp tác rồi, nhưng mình có cảm giác là mình vẫn chưa chứng minh đủ. Mình nghĩ ra mắt mixtape là đã phần nào khẳng định được cái tên của mình rồi nhưng thật sự không phải như vậy. Nhưng nếu lúc nào có cơ hội, mình vẫn muốn tạo nên những sản phẩm chất lượng cùng các nghệ sĩ tuyệt vời khác. Nhưng nhiều lúc mình vẫn cảm thấy hơi sợ.

Mình là kiểu mà chuyển từ vũ đạo sang sản xuất ấy. Nên mình thấy là độ sâu sắc trong việc sáng tác vẫn còn thiếu nhiều lắm, thành ra là mình hay lảng tránh việc này. Chỉ là mình thấy mình vẫn chưa đủ giỏi thôi. Mình có thể hợp tác khi mình bắt buộc phải như thế nhưng mình vẫn chưa thật sự sẵn sàng, và mình sợ cảm giác không sẵn sàng làm một việc gì đó.” – Nam rapper nói thêm.

j-hope (BTS) chia sẻ lý do chưa dám hợp tác cùng nghệ sĩ khác, tiết lộ đối thủ lớn nhất trong sự nghiệp là... - Ảnh 1.

Lý do mà người hâm mộ chưa được nhìn thấy các sản phẩm hợp tác giữa j-hope và những nghệ sĩ khác là vì anh chưa thật sự sẵn sàng.

Bên cạnh đó, j-hope cũng nói về đối thủ của anh: “Trong các bài phỏng vấn, mình luôn được hỏi về đối thủ. Mình nghĩ đối thủ đích thực và là những người cạnh tranh lành mạnh của mình chính là các thành viên trong nhóm”.

Câu trả lời của nam rapper khiến Kpop fan không khỏi ngạc nhiên bởi vì ai cũng nghĩ rằng anh sẽ nói đến một cái tên, một nhóm nhạc nào đó là đối thủ của mình, chứ không ngờ rằng trong suy nghĩ của j-hope, những người anh em mới là đối thủ của anh. Tuy vậy điều này cho thấy, các thành viên BTS luôn có ý thức phải nhìn vào sự nỗ lực của nhau mỗi ngày mà cố gắng hơn, điều này làm nên một tập thể mạnh mẽ như hiện tại.

j-hope (BTS) chia sẻ lý do chưa dám hợp tác cùng nghệ sĩ khác, tiết lộ đối thủ lớn nhất trong sự nghiệp là... - Ảnh 2.

Ngoài ra, kỹ năng và những tác phẩm âm nhạc tuyệt vời của các thành viên BTS cũng chính là động lực để j-hope có thêm nguồn cảm hứng trong việc sáng tác các bài hát.

Nguồn tham khảo: AllKpop

Rộ hình ảnh chủ tịch Big Hit về Việt Nam, fan “đứng ngồi không yên” với viễn cảnh sắp gặp BTS

Diện váy xẻ sâu cùng quần dài, “nữ hoàng bảo thủ” Tần Lam lại khiến netizen người khen kẻ chê