in , , , ,

Jennie (Black Pink) và Kai (EXO) chia tay khi chưa tròn một tháng hẹn hò

Jennie (Black Pink) và Kai (EXO) chia tay khi chưa tròn một tháng hẹn hò
Xếp hạng bài viết

Nguyên nhân dẫn đến chuyện chia tay của Jennie (Black Pink) và Kai (EXO) đã được SBS tiết lộ.

Theo tin độc quyền từ SBS funE, Kai (EXO) và Jennie (Black Pink) đã chính thức chia tay sau 25 ngày công khai mối quan hệ tình cảm, tức sau 4 tháng hẹn hò. Được biết, nguyên nhân là vì cả hai muốn tập trung vào công việc của mình nên mới quyết định “đường ai nấy đi”. Sau Zico và Seolhyun, đây là cặp đôi chia tay nhanh khó tin của làng giải trí Hàn.

“Cả hai đều kết luận lại rằng họ phải tập trung nhiều hơn vào công việc và đi đến quyết định chia tay. Có vẻ như quyết định của họ đều là vì các thành viên cùng nhóm, bạn bè đồng nghiệp và fan. Họ sẽ tiếp tục cố gắng hết mình trên con đường riêng và ủng hộ lẫn nhau”, nguồn tin cho hay. Theo như nguồn tin, cặp đôi có thể chia tay vì sức ép dư luận và không muốn ảnh hưởng đến sự phát triển của Black Pink và EXO.

Cặp đôi lộ ảnh hẹn hò vào đúng ngày 1/1/2019

Jennie và Kai hẹn hò từ tháng 10/2018 và công khai mối quan hệ vào ngày 1/1/2019 – ngay sau khi bị trang tin Dispatch tung loạt ảnh hẹn hò bí mật. Sau khi thừa nhận chuyện tình cảm, cặp đôi thường xuyên hứng chịu ý kiến chỉ trích của công chúng, âu cũng là bởi Jennie trước đó đã dính phải loạt “phốt” thái độ. Đến nay, cặp đôi đã quyết định trở về mối quan hệ tiền bối – hậu bối.

Hiện công ty hai bên vẫn chưa lên tiếng về vụ việc.

Nguồn: Kênh 14

Hoa Hậu Đại Dương lộ nội y đêm chung kết, bị thầy dạy tố mua giải

Mẹ vừa bác bỏ tin đồn hẹn hò, Phan Văn Đức lộ ảnh đi khách với bạn gái