in , , ,

Justin Bieber bất ngờ đi điều trị trầm cảm, nguyên nhân có chăng là do kết hôn với Hailey?

Justin Bieber bất ngờ đi điều trị trầm cảm, nguyên nhân có chăng là do kết hôn với Hailey?
Xếp hạng bài viết

Justin Bieber hiện đang phải đi điều trị trầm cảm và dự những buổi tư vấn tâm lý.

Theo nguồn tin của People vừa tiết lộ, Justin Bieber hiện đang trải qua một giai đoạn khó khăn và phải điều trị trầm cảm, tuy nhiên nguồn tin này khẳng định Hailey không phải là nguyên nhân: “Cậu ấy có vẻ ủ rũ và mệt mỏi. Justin đang đối mặt với khá nhiều vấn đề. Nhưng chuyện này không liên quan tới Hailey. Cậu ấy rất hạnh phúc khi kết hôn với cô ấy. Cậu ấy chỉ là đang vật lộn với một vấn đề hác về tâm lý. Justin đã được nhiều người giúp đỡ và đang được điều trị. Cậy ấy tự tin rằng mình sẽ sớm hồi phục trở lại”.

Một nguồn tin thứ hai thân cận với Justin Bieber cũng xác nhận rằng nam ca sĩ đang được tư vấn tâm lý. Nguồn tin thứ ba của trang People thì cho biết Justin Bieber đã gặp nhiều vấn đề về cảm xúc trong suốt nhiều năm vì sự nổi tiếng: “Cậu ấy ban đầu là một thiếu niên tuổi teen người Canada rất dễ thương. Cậu ấy từng là một đứa trẻ tuyệt vời, đáng yêu, lịch sự và đối xử tốt với mọi người. Sự nổi tiếng quá mức đã thay đổi hoàn toàn Justin. Cậu ấy muốn gì được nấy và ở giữa những người luôn tuân theo lệnh mình”.

“Cậu ấy trở nên dễ xúc động và mệt mỏi vì danh vọng, mệt mỏi với chuyện bị bám theo, bị fan theo dõi, máy ảnh luôn dí vào mặt mình. Mọi chuyện khiến Justin phát điên và cảm thấy mọi người đều bám theo để bắt lấy mình”.

Ở tuổi đang lớn, Justin cũng chịu áp lực từ bố mẹ thúc ép anh trở thành ngôi sao. Bố Justin luôn đặt nhiều kỳ vọng vào con trai, còn quan hệ giữa Justin với mẹ thì cũng khá phức tạp.

Năm 2017, Justin Bieber từng hủy cả tour diễn Purpose dù còn 14 show chưa hoàn tất. Anh kể lại: “Tôi đã bị trầm cảm khi lưu diễn. Tôi chưa từng nói về chuyện này và vẫn đang suy nghĩ về những chuyện mà tôi chưa từng nhắc đến. Tôi cảm thấy thật sự cô đơn và cần thời gian nghỉ ngơi”.

Trước sự cố hủy tour, Justin từng hủy luôn cả những buổi “meet and greet” gặp gỡ người hâm mộ, và tuyên bố không bao giờ chụp ảnh với fan nữa vì: “Tôi cảm thấy kiệt quệ và buồn bã tới mức như trầm cảm. Người ta thậm chí không nói câu chào với tôi hay xem tôi như con người”.

Hailey chính là nguồn động viên của Justin Bieber suốt thời gian qua. Từng có nhiều hình ảnh cho thấy cô ngồi an ủi nam ca sĩ khi anh ôm mặt khóc giữa phố. Nguồn tin của People nói: “Cậu ấy biết ơn về cuộc đời tuyệt vời này, đặc biệt là nhờ có Hailey. Thật khó khăn cho Justin khi cậu ấy không thể vui vẻ tận hưởng trọn vẹn cuộc sống. Trước đây, Justin đã từng điều trị căn bệnh này rồi”.

Hailey nhiều lần ngồi cạnh giúp đỡ Justin mỗi khi anh xúc động trên phố.

Nguồn: Kênh14

 

Bình Minh, người đàn ông trong mơ của các chị em ngày nào nay cũng đã nhuốm màu năm tháng

Dân mạng sốc với phát ngôn đầu năm của Nam Em: “Nhiều người đưa tôi vào phòng và muốn hiếp tôi”