in

Kaity Nguyễn mặc bikini khoe dáng tại biển

Kaity Nguyễn mặc bikini khoe dáng tại biển
5 (100%) 1 vote

Sau thành công của bộ phim” Hồn papa da con gái” thì độ nổi tiếng của Kaity Nguyễn càng được khẳng định sau hơn 2 năm hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Đặc biệt mới đây cô vừa đăng những tấm ảnh vô cùng nóng bỏng khi vừa bước qua tuổi 19.

Từ khi tham gia showbiz sau bộ phim điện ảnh “Em chưa 18” đến nay, Kaity Nguyễn vẫn thường xuyên xuất hiện trong những bộ cánh đơn giản, có sự gợi cảm nhất định. Mãi cho đến đầu năm 2018, nữ diễn viên mới thực hiện một bộ ảnh theo phong cách gợi cảm, trưởng thành để đánh dấu sự thay đổi hình ảnh khi bước sang tuổi 19. Vậy nhưng, chưa khi nào khán giả thấy Kaity Nguyễn diện bikini khoe thân hình như nhiều mỹ nhân Việt khác.

Cho tới mới đây, nhân chuyến du lịch tại Phú Quốc cùng gia đình, Kaity Nguyễn mới đăng tải loạt ảnh diện bikini, phô diễn trọn thân hình nóng bỏng lên Instagram cá nhân. Ngay lập tức, cô đã lọt vào tầm chú ý của công chúng, đông đảo khán giả đều thừa nhận không thể rời mắt trước loạt khoảnh khắc này của nữ diễn viên “Em chưa 18”. Thậm chí, không ít người còn nhắn nhủ Kaity Nguyễn nên tự tin khoe vóc dáng gợi cảm trước ống kính nhiều hơn nữa trong thời gian tới. 

Kaity Nguyễn mặc bikini phô diễn trọn hình thể nóng bỏng ở tuổi 19 - Ảnh 1.

Diện bikini hai mảnh, Kaity Nguyễn lần đầu tự tin tạo dáng trước ống kính, khoe thân hình gợi cảm hút mắt.

Kaity Nguyễn mặc bikini phô diễn trọn hình thể nóng bỏng ở tuổi 19 - Ảnh 2.
Kaity Nguyễn mặc bikini phô diễn trọn hình thể nóng bỏng ở tuổi 19 - Ảnh 3.

Ở mọi góc chụp, nữ diễn viên 19 tuổi đều khiến khán giả phải trầm trồ bởi vóc dáng quyến rũ.

Kaity Nguyễn mặc bikini phô diễn trọn hình thể nóng bỏng ở tuổi 19 - Ảnh 4.

Dường như sau khi bước sang tuổi 19, Kaity Nguyễn đang dần tự tin hơn trong việc phô diễn hình thể chuẩn trước ống kính.

Nguồn: kênh 14

Minh Phương- ATP Software

nha-phuong-1

Nhã Phương xác nhận mang thai

Mãn nhãn trước dàn bông hậu trong show của Lý Qúi Khánh