in , ,

Khoe ảnh gia đình qua 3 năm, em trai Quỳnh Anh Shyn càng lớn càng điển trai

Khoe ảnh gia đình qua 3 năm, em trai Quỳnh Anh Shyn càng lớn càng điển trai
Xếp hạng bài viết

Quỳnh Anh Shyn xinh đẹp thì ai cũng biết rồi. Cơ mà xem ảnh gia đình của cô nàng qua 3 mùa Tết, ai cũng phải chú ý cậu em trai càng lớn càng điển trai và “ra dáng”.

Quỳnh Anh Shyn xinh đẹp thì chắc hẳn ai cũng đã biết rồi. Nhưng bạn có biết là cô nàng còn có một người em trai cũng rất ra dáng một hotboy tiềm năng trong tương lai chưa?

Cũng như tất cả mọi người, cô nàng hotgirl 2 triệu followers trên Instagram cũng updates rất nhiều hình ảnh Tết hạnh phúc và sum vầy bên gia đình. Cô nàng còn đăng hẳn 1 chiếc ảnh so sánh gia đình mình qua 3 cái Tết gần đây cơ!

Quỳnh Anh Shyn mất spotlight vì mọi người chỉ chú ý vào cậu em càng ngày càng điển trai

Quỳnh Anh thì vẫn duyên dáng và xinh đẹp. Bố mẹ cô nàng cũng ngày càng trẻ trung và hạnh phúc. Điều khá biệt lớn nhất trong 3 năm chính là cậu em trai của Quỳnh Anh Shyn. Cậu bé này đã lớn nhanh như thổi, càng ngày nhìn càng chững chạc và điển trai.

Em trai và bố của Quỳnh Anh Shyn
Hải Anh chắc chắn sẽ là hotboy trong tương lai cho xem!

Được biết, em trai Quỳnh Anh Shyn tên là Hải Anh, ở nhà mọi người thường gọi thân mật là Tôm. Dù cách xa tuổi nhau nhưng 2 chị em lại cực kỳ hợp và yêu thương nhau. Hải Anh còn nhỏ tuổi nhưng cậu bé lại rất chiều và hiểu chị gái nữa.

Nhìn hình ảnh lớn nhanh như thổi và có phần chững chạc của Tôm nhiều vô cùng sốt sắng “đặt gạch” 1 suất làm em dâu Quỳnh Anh Shyn. Tong tương lại Hải Anh cũng có thể trở thành một hot boy nổi tiếng không kém gì chị gái mình cho mà xem!

Nguồn: Kênh 14

Góc phẫn nộ: Cả gia đình trải bạt, ăn uống trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai bất chấp nguy hiểm

Trấn Thành tuyên bố vẫn ham chơi, chưa muốn có con trong năm Kỷ Hợi