in

Lê Dương Bảo Lâm Bị CĐM Chỉ Trích Vì Đem “Qúa Khứ” Của Hoàng Thùy Linh Ra “Bán Hàng”

Lê Dương Bảo Lâm Bị CĐM Chỉ Trích Vì Đem “Qúa Khứ” Của Hoàng Thùy Linh Ra “Bán Hàng”
5 (100%) 1 vote

Trong lúc quảng cáo sản phẩm, Bảo Lâm đã nhắc lại nổi đau của Hoàng Thùy Linh khiến nhiều người khó chịu.

Cụ thể, khi đang quảng cáo cho một sản phẩm có chữ “Linh”, Lê Dương Bảo Lâm đã nói mọi người nhớ gõ đúng tên, gõ nhầm sang Hoàng Thuỳ Linh là nó ra phim … đó nha.

Sau khi bị khán giả phản ứng, Bảo Lâm đã đính chính là “Hoàng Thuỳ Linh xóm em con bà Hai bán mắm Linh”. Cái này gọi là vui thôi đừng vui quá nè, thương Hoàng Thuỳ Linh

 

Lê Dương Bảo Lâm bị chỉ trích thậm tệ vì đem quá khứ của ca sĩ ” Hoàng Thùy Linh” ra chế giễu

Nam diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm nổi tiếng là hoạt ngôn, ăn nói hài hước, vui nhộn nhưng thời gian gần đây anh đem đến cho khán giả Việt hình ảnh không đẹp với những clip chửi người xuất hiện nhiều trên youtube

Clip Lê Dương Bảo Lâm chửi Linda tạo phốt sống ảo

Lê Dương Bảo Lâm từng gây nhiều tranh cãi khi trở thành quán quân của “Cười Xuyên Việt”

Là diễn viên hài, nhưng Lê Dương Bảo Lâm gần đây hầu như chuyển hẳn sang nghề livestream bán hàng online. Điều này khiến anh gặp phải nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả.

Họ cho rằng, Lê Dương Bảo Lâm lợi dụng sự nổi tiếng của mình PR sản phẩm và bán hàng kém chất lượng cho fan. Đỉnh điểm, trong một lần vì bức xúc với thái độ của một khách hàng, Lê Dương Bảo Lâm đã tức tối chửi thẳng vào mặt người này với những ngôn từ khá nhạy cảm.

Nam diễn viên hài gần đây ít xuất hiện trên truyền hình hơn

Cụ thể, khi đang livestream sản phẩm dán răng sứ, một khán giả đã vào comment “Anh PR kem trộn gây hại cho dân như vậy có thất đức không anh ơi”.

Ngay lập tức, nam diễn viên đã điên tiết rủa người này là những người bị ung thư, bị “mất não”, và đòi “tọng cả hũ kem trộn vào họng cưng” . Sau đó còn rủa người này “cưng chết chưa cưng ơi”…

Phát ngôn này của nam diễn viên hài gặp phải nhiều phản ứng dữ dội từ cư dân mạng. Nhiều người bức xúc vì cách sử dụng ngôn từ của Lê Dương Bảo Lâm không phù hợp với một người nổi tiếng, “c.h.ử..i người như dân chợ búa”.

Vốn không nhận được nhiều sự thuyết phục sau khi giành quán quân “Cười xuyên Việt” giờ lại thêm những phát ngôn không đúng mực, c.h.ử..i rủa người khác thậm tệ, Lê Dương Bảo Lâm bị antifan đem ra bóc phốt trên mạng xã hội và nhận phải nhiều chỉ trích từ dân mạng.

Một dân mạng đã lên tiếng bóc phốt nam diễn viên hài

 

Rất nhiều comment chỉ trích dữ dội về cách hành xử của Lê Dương Bảo Lâm

Sưu Tầm 

Minh Phương- ATP Software

Ấm lòng mùa Noel: Thấy khách hàng cô đơn, anh xe ôm tấp vô tạp hóa mua ngay cây kẹo mút tặng khách

Lê Dương Bảo Lâm Là Ai?