in ,

Mẹ chồng nàng dâu – câu chuyện muôn thuở

Mẹ chồng nàng dâu – câu chuyện muôn thuở
Xếp hạng bài viết

Các mẹ cho mình ý kiến với xem giờ mình phải làm sao.
Chuyện là mẹ chồng mình bể nợ đã từng bán 2 căn và bây giờ là căn nhà thứ 3. Hiện tại căn nhà thứ 3 này bị thi hành án xiết nợ với mức giá quá rẻ. Nếu bị xiết căn nhà này thì số tiền dư đc trả lại quá ít và ko đủ mua 1 lô đất để làm nhà khác.
Chồng mình vốn là đứa con có hiếu ko nỡ để cho mẹ mình mất nhà và mấy đứa em ko có chỗ để ở nên hai vợ chồng mình đã bàn nhau lấy hết số tiền tích cóp mà vk ck mình dành dụm 2 năm và vay mượn thêm để chuộc nhà cho bà

Sau đó bà chuyển quyền sử dụng đất cho vk ck mình để đảm bảo cho vk ck mình yên tâm, vài tháng nữa căn nhà đc giá thì sẽ bán trả tiền vk ck mình và số còn lại sẽ mua đất xây nhà.
Nhưng nay đã gần một năm trôi qua mình kêu bà bán đi để minh còn trả nợ, thì bà kêu ko muốn bán nữa vk ck mày đi ngân hàng vay lấy lại số tiền này đi rồi bà sẽ trả lãi và trả dần tiền cho ngân hàng đễ giữ lại căn nhà này
Nhưng ko hiểu sao vk ck mình đi vay đủ chỗ nhưng người mãi ko vay đc. Mà tháng nào cũng phãi trả lãi tiền nợ cho người ta. Bí quá quyết định kêu bà bán đi ko giữ nữa vì giờ nhà có giá rồi. Nói thật lúc bị xiết bà chỉ còn đc trả 290tr. Nhưng giờ có bán nhà và trả tiền cho vk ck mình vẫn còn đc khoảng 1 tỷ. Đủ để mua 1 lô đất và căn nhà trong hẻm.
Nhưng bà ko chịu nói vk ck mình dồn bà vào đường chết và ko cho vk ck minh gọi bà bằng mẹ nữa. Giờ minh khổ tâm lắm, từ khi bà bán căn nhà thứ 2 vk ck mình quyết địnhh ra riêng vẫn chưa có nhà và đang ở ké bà ngoại. Giờ mất hết tiền lại còn mang nợ.
Vì giấy tờ bà đã sang tên cho vk ck mình nên mình quyết định bán và ko muốn hỏi ý kiến bà ấy nữa. Nhưng sao mình thấy hơi tàn nhẫn sao ấy
Mọi người ai từng trải rồi thì cho minh xin ít ý kiến với
Nói thật lý do bà bể nợ do ăn chơi và chiều chuộng con cái xài tiền ko biết xót giờ mang nợ lại khổ đến mình.
Huhu. Buồn quá mà

Baoanh332015 trả lời

vk ck mình có mở 1 cửa tiệm nhỏ và có thuê 2 đứa em trai chồng giúp đỡ để nó công ăn việc làm chứ ko thì nó lại đi lêu lổng chơi với bạn xấu. Rồi hàng tháng mẹ chồng mình vẫn tới đều đều để mượn ít nhất 1-2tr dù biết mượn là sẽ mất nhưng mình cũng ko tiếc vì dẫu sao cũng là mẹ của chồng mình. nNhưng càng ngày bà càng ỷ lại, chuyện tiền nong bên đó hở tý là kêu mình cho mượn. mình còn có gia đình có con và mình vẫn chưa lo đc căn nhà để về nữa mà.
Hồi xưa bà nổi tiếng ăn chơi cả cái khu ở đây có ai mà ko biết. bà và ông ba c sống như 1 đại thực thụ ấy. Cả 2 người đều quăng tiền cho bồ nhí ko tiếc và những cuộc vui bạn bè ko biết là hết bao nhiêu tiền cho mấy đứa nhỏ xài tiền hoang phí sống như tiểu thư công tử thực thụ. Tiền núi nói thật cũng cạn. Và đùng 1 cái bà kêu bể nợ và bán nhà.
Webtretho

 

 

 

 

Vì sao đàn ông ra đường tốt với phụ nữ còn về nhà thì coi vợ như người ở?

“The Face VietNam 2018” Với Kết Thúc Nhạt Nhòa Và Lũng Cũng???