in , ,

Nhan sắc đời thường cực kì xinh đẹp của ‘nữ hoàng chửi thề’ trong ‘Tháng năm rực rỡ’

Nhan sắc đời thường cực kì xinh đẹp của ‘nữ hoàng chửi thề’ trong ‘Tháng năm rực rỡ’
Xếp hạng bài viết

Trịnh Thảo hữu gương mặt ưa nhìn, đôi mắt bồ câu, vóc dáng nhỏ nhắn. Cô tự nhận mình là người không có sắc vóc so với nhiều diễn viên trẻ khác.

Trịnh Thảo sinh năm 1997, bắt đầu chạm ngõ điện ảnh lần đầu với vai “nữ hoàng chửi thề” Thùy Linh trong Tháng năm rực rỡ. Cô được mời casting mồi cho vai diễn này, tuy nhiên, cơ hội đến với Trịnh Thảo khi đạo diễn Nguyễn Quang Dũng quyết định chọn cô đóng cùng dàn diễn viên trẻ nổi tiếng của điện ảnh Việt.
Đến nay, gia tài của Trịnh Thảo chỉ vỏn vẹn 3 vai diễn điện ảnh và một số phim chiếu mạng. Dù vậy, trong hai lần xuất hiện trong Tháng năm rực rỡ và Hồn papa, da con gái, Trịnh Thảo đã để lại ấn tượng với hình ảnh cô nữ sinh cá tính, ngông nghênh. Trái với những gì thể hiện trên màn ảnh, Trịnh Thảo ngoài đời gắn với biệt danh “Cỏ”, nhỏ nhẹ từ cách nói chuyện đến đi đứng.

 

Ở Hồn papa, da con gái, Trịnh Thảo và vai cô DJ cá tính, người tạo nên tình huống nút thắt khi cố tình mix lại bản nhạc của Kaity Nguyễn, khiến Kaity thể hiện màn trình diễn ba-lê kungfu có một không hai.

Trấn Thành tuyên bố vẫn ham chơi, chưa muốn có con trong năm Kỷ Hợi

Người mẫu Đàm Thu Trang đón Tết bên Cường Đô La và mẹ chồng