in

Sau công khai tình cảm với Lee Kwang Soo, Lee Sun Bin lên mạng cảm ơn Fan

Sau công khai tình cảm với Lee Kwang Soo, Lee Sun Bin lên mạng cảm ơn Fan
5 (100%) 1 vote

Có thể thấy, Lee Sun Bin đang sống trong ngập tràn hạnh phúc, bởi tình yêu từ bạn trai cũng như người hâm mộ.

Thời gian gần đây, cái tên Lee Sun Bin trở nên hot hơn bao giờ hết khi công khai hẹn hò với “thánh nhọ” Lee Kwang Soo. Mối quan hệ yêu đương này không chỉ nhận được sự ủng hộ từ hai bên gia đình, mà fan của người đẹp sinh năm 1994 cũng tăng theo cấp số nhân, bởi được đánh giá là “tài sắc vẹn toàn”, là “mảnh ghép” hoàn hảo với “Hươu cao cổ”.

Hậu công khai hẹn hò Lee Kwang Soo, Lee Sun Bin lên mạng cảm ơn fan vì luôn yêu thương, ủng hộ - Hình 1

Vào chiều ngày 8/1 vừa qua, trên trang Instagram cá nhân, Lee Sun Bin đã đăng một bài viết nhằm cảm ơn người hâm mộ đã dành nhiều tình cảm cho ngày sinh nhật (7/1) của mình: “Thật sự cảm ơn mọi người! Dù tôi còn nhiều thiếu sót nhưng nhiều người đã chúc mừng sinh nhật tôi và cả những bạn Sunbean (tên fanclub của Lee Sun Bin) là suối nguồn sức mạnh của tôi! Thật sự cảm ơn và yêu mọi người rất nhiều.

Cảm ơn mọi người vì luôn luôn thương yêu và động viên tôi! Dường như tôi đã nhận được quá nhiều tình yêu thương. Trong tương lai, tôi sẽ cố gắng trở thành một Lee Sun Bin chăm chỉ hơn nữa! Nhất định, nhất định! Tôi sẽ báo đáp lại tình cảm của mọi người! Cảm ơn và yêu mọi người”.

Hậu công khai hẹn hò Lee Kwang Soo, Lee Sun Bin lên mạng cảm ơn fan vì luôn yêu thương, ủng hộ - Hình 2
Hậu công khai hẹn hò Lee Kwang Soo, Lee Sun Bin lên mạng cảm ơn fan vì luôn yêu thương, ủng hộ - Hình 3

Lee Sun Bin hạnh phúc khoe quà nhận được từ fan vào ngày sinh nhật.

Ngoài chuyện tình cảm tốt đẹp, hiện nay, từ một diễn viên đóng vai phụ bên Kim Tae Hee vào năm 2014, Lee Sun Bin đã trở thành nữ chính đóng cặp với Bi Rain, Huyn Bin… và mỗi ngày càng chứng minh tài năng đáng nể của mình, gỡ bỏ cái mác “bản sao Song Hye Kyo”.

Nguồn: tổng hợp

Minh Phương- ATP Software

Mở đầu 2019 với những chuyện thanh minh từ sao Việt

Ly Hôn Vợ,Tỷ Phú Amazon đang có” mối quan hệ” với một người phụ nữ khác