Tiếp nối Hương Giang, Đỗ Nhật Hà ‘tiết lộ’ hình ảnh quốc phục ‘lộng lẫy’ được lấy cảm hứng từ lô tô

403
Chia Sẻ
2.4k
Lượt Xem
Tiếp nối Hương Giang, Đỗ Nhật Hà ‘tiết lộ’ hình ảnh quốc phục ‘lộng lẫy’ được lấy cảm hứng từ lô tô
Xếp hạng bài viết

Trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh Quốc Phụ mà Nhật Hà sẽ mang đến Miss International Queen 2019.

Đỗ Nhật Hà – Quán quân The Tiffany – Chinh phục Hoàn Mỹ Việt Nam mùa đầu tiên sẽ đại diện tham dự Miss International Queen 2019 được diễn ra định kỳ tại Thái Lan. Nhật Hà vượt qua hàng loạt những thí sinh tiềm năng tại quê hương để có thể tiếp tục là người đẹp tiếp theo tham dự cuộc thi sắc đẹp dành cho người chuyển giới uy tín này.

HÆ°Æ¡ng Giang Nguyen was crowned Miss International Queen 2018 in Thailand.

Hương Giang Nguyen was crowned Miss International Queen 2018 in Thailand.

Đỗ Nhật Hà - Tân quán quân The Tiffany - Chinh Phục Hoàn Mỹ Việt Nam 2018.

Đỗ Nhật Hà – Tân quán quân The Tiffany – Chinh Phục Hoàn Mỹ Việt Nam 2018.

Năm 2018, tại đây, người đẹp Hương Giang đã tạo nên kỳ tích đầu tiên trong lịch sử đoạt được vương miện MIQ và trở thành Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc Tế năm đó. Đến với cuộc thi Hương Giang đã mang theo hình ảnh một cô gái đầy quyến rũ, tự tin và hiện đại. Đặc biệt, trong phần thi Quốc phục người đẹp cũng tạo được ấn tượng mạnh bởi sự đầu tư kĩ lưỡng. Diện bộ trang phục dân tộc được nặng 55 kg. Hương Giang đã tỏa sáng rực rỡ trên sân khấu.

Tiếp nối Hương Giang, Đỗ Nhật Hà tiết lộ hình ảnh quốc phục lộng lẫy được lấy cảm hứng từ lô tôTiếp nối Hương Giang, Đỗ Nhật Hà tiết lộ hình ảnh quốc phục lộng lẫy được lấy cảm hứng từ lô tôNối tiếp Hương Giang, thì mới đây cộng đồng mạng đã truyền nhau những hình ảnh đầu tiên về ý tưởng cho trang phục dân tộc của Đỗ Nhật Hà. Những tờ giấy phác thảo phần nào đã nói lên được ý tưởng chủ đạo của bộ trang phục được lấy cảm hứng từ “đoàn lô tô” một hình ảnh mang tính biểu tượng dễ nhắc nhớ đến cộng đồng LGBT.

Tiếp nối Hương Giang, Đỗ Nhật Hà tiết lộ hình ảnh quốc phục lộng lẫy được lấy cảm hứng từ lô tôBộ trang phục với thiết kế độc đáo và cực kỳ ấn tượng. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những màn Back2Back đỉnh cao khi mẫu trang phục được thành phẩm và được Đỗ Nhật Hà khoác lên để mang đến Miss International Queen 2019

Theo saostar.vn

Thanh Tuyền ATP Software

Liên QuanBài Viết

POPULAR NEWS

EDITOR'S PICK