in

Trấn Thành cười lăn lộn trước 5 chú tiểu trong “thách thức danh hài”

Trấn Thành cười lăn lộn trước 5 chú tiểu trong “thách thức danh hài”
5 (100%) 1 vote

Phải nói giải trí bây giờ đều tập trung của các show truyền hình khi các chương trình lần lượt phủ sóng với mức động dày đặc trên khắp các kênh trên Tivi. Và đặc biệt là các chương trình hài thực tế trong đó không thể quên ” Thách thức danh hài”. Với sự thành công và phủ sóng thời gian dài thì Thách thức danh hài đã trải qua 5 mùa với độ yêu thích chưa giải nhiệt.

Trong vòng 60s chinh phục hai danh hài nổi tiếng Trấn Thành, Trường Giang bật cười thì sẽ nhận được phần thưởng tại chương trình. Và với những thí sinh tài năng nổi tiếng cũng đã lộ mặt trong đêm gala mùa 5 của chương trình này.

Và nổi bật trong mùa 5 lần này là 5 chú tiểu nhóm bồng lai với sự hồn nhiên tinh nghịch.

Trong tập 8, nhóm Bồng Lai mang đến 5 màn trình diễn độc đáo và giành giải thưởng 100 triệu đồng chớp nhoáng. Trở lại trong đêm Gala, nhóm Bồng Lai vẫn đem những mảng miếng hài hước của thầy trò Đường Tăng để chọc cười giám khảo.

Ở vòng thi đầu tiên, khi Đường Tăng than vãn bị đau đầu, Ngộ Không liền thắc mắc hỏi sư phụ đau mức độ như thế nào. Ngay lập tức, vị sự phụ “lầy lội” liền niệm chú khiến Ngộ Không ngã nhào lộn trên sân khấu. Tuy nhiên, bất ngờ khi sư phụ không còn niệm chú nhưng Ngộ Không vẫn không ngừng kêu đau… Trả lời sư phụ, Ngộ Không cho biết mình vẫn đau vì… lăn trúng phải cây đinh. Nam giám khảo Trấn Thành bật cười ở những giây cuối cùng trong tiết mục này.

5 chú tiểu nhóm Bồng Lai “tái xuất” khiến Trường Giang, Trấn Thành “bấn loạn” - Ảnh 4.

Tiếp tục vòng thi thứ 2, khi dàn “đệ tử” mua cho sư phụ Pháp Tâm con ngựa để đi đường nhưng lại bỏ rơi sư phụ trong sự ngỡ ngàng, không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Chỉ ở những giây đầu, Trấn Thành và Trường Giang đều cười nghiêng ngả trước “thần thái” hết sức bá đạo của Pháp Tâm.

5 chú tiểu nhóm Bồng Lai “tái xuất” khiến Trường Giang, Trấn Thành “bấn loạn” - Ảnh 5.

Ở vòng 3, tiếp tục với màn “cưỡi ngựa”. Tuy nhiên, với phần thi này chưa thật sự thuyết phục với 2 vị giám khảo. Trong đó, 1 thí sinh ở nhóm Bồng Lai bất ngờ hô to “hết thời gian” trong sự hồn nhiên. Ở giây 59, Trấn Thành và Trường Giang cười “rung ghế” vì cậu nhóc quá “tỉnh táo”.

5 chú tiểu nhóm Bồng Lai “tái xuất” khiến Trường Giang, Trấn Thành “bấn loạn” - Ảnh 6.

Thừa thắng xông lên, các chú tiểu nhí ở nhóm Bồng Lai tiếp tục “làm mưa làm gió” trên sân khấu bằng tiểu phẩm thầy trò Đường Tăng đầy hài hước. Ở lần này, cả 4 thầy trò gặp nguy khi phải đối đầu với “yêu quái”. Sư phụ thì trong tình thế hết sức “bi kịch” khi bị nhốt trong lồng kín. Các đệ tử thì không thể chiến thắng được bởi tên yêu quái quá mạnh. Khá “mệt mỏi” trước sự “bất lực” của những học trò, sư phụ Pháp Tâm đành “chui” ra ngoài để dạy dỗ học trò. Lập tức, Trấn Thành, Trường Giang cười nghiêng ngả vì Pháp Tâm quá đáng yêu. Tập đầu tiên của Gala dừng lại trước khi nhóm Bồng Lai bước vào vòng thi quyết định.

5 chú tiểu nhóm Bồng Lai “tái xuất” khiến Trường Giang, Trấn Thành “bấn loạn” - Ảnh 7.

Trấn Thành – Trường Giang gần như “náo loạn” vì sự vô tư, hồn nhiên của 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai.

Cuối cùng thì 5 chú tiểu cũng đem về cho mình phần thưởng lớn nhất 150 triệu đồng cùng với sự tán thưởng từ khán giả.

Nguồn: tổng hợp

Minh Phương- ATP Software

ZEPETO- ứng dụng mới được nhiều người quan tâm

Wechoice Award 2018: hành trình đi tới trái tim