in

Wechoice Awards 2018: Loạt phim truyền hình Việt hot nhất năm “kè sát nhau” kịch tính ngay chặng đua nước rút

Wechoice Awards 2018: Loạt phim truyền hình Việt hot nhất năm “kè sát nhau” kịch tính ngay chặng đua nước rút
5 (100%) 1 vote

Chỉ còn hơn 1 tuần để khán giả quyết định xem bộ phim nào sẽ được xướng tên cho ngôi vị cao nhất của Hạng mục Phim truyền hình được yêu thích trong Wechoice Awards 2018.

Vẫn là những cái tên quen thuộc trụ vững tại top 3 Hạng mục Phim truyền hình được yêu thích trong Wechoice Awards 2018, thế nhưng vị thế lại có sự thay đổi đáng kể. Có vẻ như fan của Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt đang “vùng dậy” mãnh liệt, nhất quyết muốn dành tặng danh hiệu Phim truyền hình được yêu thích cho ekip để bù đắp những tháng ngày “sóng gió” vừa qua.

Wechoice Awards 2018: Loạt phim truyền hình Việt hot nhất năm kè sát nhau kịch tính ngay chặng đua nước rút - Ảnh 1.

Bảng cập nhật cuộc đua cho danh hiệu Phim truyền hình được yêu thích

Cách biệt hơn 500 đề cử, Hậu Duệ Mặt Trời dẫn đầu đường đua

Sở dĩ nói Hậu Duệ Mặt Trời là bộ phim trải qua những tháng ngày “sóng gió” ấy là bởi ngay từ khi mới công bố dự án, bộ phim đã nhận khá nhiều phản hồi tiêu cực. Làn sóng ấy càng mạnh mẽ hơn khi dàn diễn viên ra mắt. Rồi khi phim phát sóng, hàng loạt những sạn cả về nội dung lẫn tác phong quân đội đều bị soi ra. Nhưng sau tất cả, bộ phim vẫn là một trải nghiệm thú vị với khán giả.

Wechoice Awards 2018: Loạt phim truyền hình Việt hot nhất năm kè sát nhau kịch tính ngay chặng đua nước rút - Ảnh 2.

Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt lấy nguyên tác là bộ phim cùng tên của điện ảnh xứ Kim Chi để kể câu chuyện của những người trẻ tuổi quả cảm, tài năng. Họ gặp nhau ở lý tưởng, chung nhau lòng yêu nước và yêu nhau vì tình cảm chân thành. Bốn vai chính do Song Luân (Duy Kiên), Khả Ngân (Hoài Phương), Hữu Vi (Bảo Huy), Cao Thái Hà (Minh Ngọc) đảm nhiệm. Tuy không quá dạn dày trong diễn xuất, nhưng không thể phủ nhận cả 4 đều nhập vai khá tốt. Truyền tải được tinh thần bản gốc, nhưng không làm phai mờ bản sắc của phiên bản Việt Nam.

Wechoice Awards 2018: Loạt phim truyền hình Việt hot nhất năm kè sát nhau kịch tính ngay chặng đua nước rút - Ảnh 3.
Wechoice Awards 2018: Loạt phim truyền hình Việt hot nhất năm kè sát nhau kịch tính ngay chặng đua nước rút - Ảnh 4.

Bộ phim tạo được một cộng đồng fan hoạt động vô cùng tích cực kể cả khi phim đã kết thúc. Fanpage có hơn 500,000 thành viên. Lượng tương tác của phim trên Youtube 600,000 lượt xem. Và tổng lượt xem của các video nói về Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt trên Youtube cũng đã lên đến hơn 2 triệu lượt xem. Có lẽ với thành tích này thì con số hơn 18000 đề cử không phải điều gì quá khó hiểu.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tụt hạng nhưng vẫn giữ phong độ

Thay vì lượt đề cử tăng đột biến, Gạo Nếp Gạo Tẻ có vẻ chọn hướng chậm mà chắc. Lượt đề cử cho bộ phim đều tăng theo từng ngày, nhưng với đà này thì chắc người hâm mộ Gạo Nếp Gạo Tẻ cần một phương án khác để chiếm ngôi vương của Hạng mục Phim truyền hình được yêu thích trong Wechoice Awards 2018.

Wechoice Awards 2018: Loạt phim truyền hình Việt hot nhất năm kè sát nhau kịch tính ngay chặng đua nước rút - Ảnh 5.

Vẫn khai thác những câu chuyện gia đình thường nhật, thế nhưng Gạo Nếp Gạo Tẻ lại có “bí quyết riêng” để giữ chân khán giả. Tính riêng đối với Nhóm “Gạo Nếp Gạo Tẻ” trên facebook do khán giả lập đã có hơn 72000 thành viên. Đối với trang fanpage của đài truyền hình phát sóng bộ phim, mỗi bài đăng có nội dung liên quan đến phim đều đạt được hơn 15,000 lượt like và hơn 1000 lượt bình luận, chia sẻ. Trung bình mỗi video được cắt ra từ “Gạo Nếp Gạo Tẻ” thu về hơn 250,000 lượt xem trên facebook. Với mỗi tập được chiếu online trên Youtube, lượt xem luôn đạt được trung bình 1 triệu – 7 triệu lượt xem cho mỗi tập phim.

Wechoice Awards 2018: Loạt phim truyền hình Việt hot nhất năm kè sát nhau kịch tính ngay chặng đua nước rút - Ảnh 6.

Tuy nhiên mới đây, Gạo Nếp Gạo Tẻ thông báo sẽ tiếp tục phát sóng bộ phim cho tới tập 109. Động thái này đã khiến khán giả khá bức xúc vì đây không phải lần đầu tiên bộ phim kéo dài thời lượng. Phải chăng đây chính là lý do khiến bộ phim tụt hạng?

Wechoice Awards 2018: Loạt phim truyền hình Việt hot nhất năm kè sát nhau kịch tính ngay chặng đua nước rút - Ảnh 7.

“Khán giả hãy vote nhiệt tình hơn được không?” phải chăng là nỗi lòng người diễn viên?

Số phận phim Quỳnh Búp Bê khá bình yên hay đang chờ cơ hội lội ngược dòng

Là một bộ phim hiếm hoi dám đào sâu vào những mặt trái của xã hội, Quỳnh Búp Bê đã khiến khán giả dậy sóng, thậm chí đòi tẩy chay nhà đài vì cắt sóng của phim. Phim là câu chuyện về cuộc đời của Quỳnh (Phương Oanh) – cô gái xấu số phải trải qua biết bao biến cố, lừa lọc.

Wechoice Awards 2018: Loạt phim truyền hình Việt hot nhất năm kè sát nhau kịch tính ngay chặng đua nước rút - Ảnh 8.

Sở hữu dàn diễn viên “chất phát ngất”, cùng với nội dung dựa trên câu chuyện có thực, Quỳnh Búp Bê nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Sau bộ phim, người ta sẽ nhớ vô cùng anh Cảnh “bút bi” (Doãn Quốc Đam) trượng nghĩa, chị Lan Cave (Thanh Hương), My Sói gian ác (Thu Quỳnh) và cả Quỳnh Búp Bê nữa.

Wechoice Awards 2018: Loạt phim truyền hình Việt hot nhất năm kè sát nhau kịch tính ngay chặng đua nước rút - Ảnh 9.

Anh Cảnh

Wechoice Awards 2018: Loạt phim truyền hình Việt hot nhất năm kè sát nhau kịch tính ngay chặng đua nước rút - Ảnh 10.

Chị Lan

Wechoice Awards 2018: Loạt phim truyền hình Việt hot nhất năm kè sát nhau kịch tính ngay chặng đua nước rút - Ảnh 11.

My Sói

Thế nhưng từ thích, đến nhớ và hành động là cả một chặng đường dài, mà cuộc đua lại đang ở nước rút. Vậy nên khán giả của Quỳnh Búp Bê hãy nhanh chóng chọn đề cử để bộ phim được xướng tên ở những ngôi vị cao hơn trong Hạng mục Phim truyền hình được yêu thích củaWechoice Awards 2018.

Nguồn: kênh 14

Minh Phương- ATP Software 

Dolce & Gabbana tiếp tục “ăn gạch” vì bộ ảnh mới bị cho là phân biệt giàu nghèo, body shaming và để lọt cả đồ Louis Vuitton

Chốt sổ những ngày cuối năm với 9 bộ cánh phô diễn da thịt táo bạo nhất của các người đẹp Vbiz